Điện thoại: (84) 2432-010-555

Email: asungauto@asung.com

8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)

Đại lý HEROJE Chính Hãng tại Việt Nam

Công ty Quốc tế Asung là  Đại lý chính hãng của Heroje. Kiểm tra hàng tồn kho, giá cả và mua linh kiện Heroje trực tuyến với dịch vụ vận chuyển trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

HEROJE CO.,LTD là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ toàn diện về các sản phẩm thu thập dữ liệu và nhận dạng hình ảnh  tại Trung Quốc. Chúng tôi đã tập trung vào tự động hóa công nghiệp và tự động hóa hậu cần và các lĩnh vực liên quan khác. Chuyên về R&D, sản xuất và kinh doanh đầu đọc mã công nghiệp, cảm biến đo lường 3D, hệ thống thị giác máy và cảm biến dịch chuyển laser.

Nhóm sáng lập HEROJE đã cống hiến cho nghiên cứu về công nghệ phân tích và nhận dạng hình ảnh và đồ họa trong hơn một thập kỷ. Kể từ khi công ty hoạt động độc lập với công ty mẹ vào năm 2014, chúng tôi đã chú ý và khám phá các công nghệ tiên tiến trong ngành toàn cầu, đồng thời liên tục thúc đẩy sản xuất trong nước các sản phẩm đồ họa và nhận dạng hình ảnh cao cấp. 

 

Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến ​​sự thành công của khách hàng và đối tác nhiều lần, đồng thời họ cũng đang truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển của HEROJE. Là chuyên gia về nhận dạng hình ảnh đồ họa, chúng tôi không chỉ tập trung vào hiệu quả và độ tin cậy của việc thu thập dữ liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa mà còn cung cấp dữ liệu cốt lõi nhất để truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng của doanh nghiệp.

 

HEROJE có một đội ngũ trẻ với năng lực và sức sống vượt trội. Họ không chỉ có kiến ​​thức ứng dụng chuyên sâu, chuyên nghiệp mà còn đầy quyết tâm, nhiệt huyết với sự tiến bộ và chuyển đổi. Chúng tôi sẽ luôn tuân thủ khái niệm giá trị về dịch vụ chu đáo, hướng tới sự đổi mới, hợp tác trung thực và chia sẻ thành tích. Thông qua sự hiểu biết sâu sắc và sâu sắc về nhu cầu của từng khách hàng, trong quá trình song hành cùng các đối tác quốc tế, bổ sung các chiến lược bản địa hóa và dịch vụ đáp ứng kịp thời để giành được sự công nhận và tin tưởng của ngày càng nhiều khách hàng.

 

Nhìn về tương lai, động lực cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi vẫn sẽ đến từ sự thành công và khẳng định của khách hàng, đối tác.

 

Máy quét mã vạch gắn cố định

Asung tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Heroje tại Việt Nam:

  • Đầu đọc mã vạch Heroje
  • Đầu đọc code Heroje
  • Cảm biến đo khoangr cách Heroje
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận