Điện thoại: (84) 2432-010-555

Email: asungauto@asung.com

8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)

Đại Lý ESPE Chính Hãng tại Việt Nam
Tác giảNhanvienkinhdoanh01

Công ty Quốc tế Asung là  Đại lý chính hãng của ESPE. Kiểm tra hàng tồn kho, giá cả và mua linh kiện ESPE trực tuyến với dịch vụ vận chuyển trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

Thương hiệu ESPE được thành lập vào năm 2008, một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng, chuyên cung cấp các giải pháp an toàn cho tự động hóa công nghiệp và giao thông thông minh.

Sản phẩm chính của chúng tôi:

 • Thiết bị bảo vệ an toàn hồng ngoại.
 • Cảm biến màn chắn An Toàn,
 • Cảm biến rèm ánh sáng,
 • Rào chắn chùm tia an toàn,
 • Rèm đo ánh sáng,
 • Rèm ánh sáng hiệu chỉnh trung tâm,
 • Dải phân cách xe, cảm biến quang điện,
 • Cảm biến tiệm cận,
 • Cảm biến sợi quang,
 • Công tắc cửa an toàn,
 • Radar laser, v.v. .

Từ năm 2003, bà Xiaoying Liu, người sáng lập ESPE, đã bước chân vào lĩnh vực rèm chắn sáng an toàn và dẫn dắt nhóm ESPE cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp bảo vệ an toàn chuyên nghiệp cho sản xuất công nghiệp và máy công cụ, phát hiện tự động hóa và tự động hậu cần phát hiện kích thước và như vậy.

Năm 2015, Công ty TNHH Công nghệ ESPE Thâm Quyến đã trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp nội địa và nhận được nhiều chứng chỉ, chẳng hạn như ISO 9001, EU loại 4 CE, GB4584-2007, v.v. Cùng năm đó, chúng tôi trở thành một trong những người đồng soạn thảo của Tiêu chuẩn An toàn Quốc gia về Công nghiệp Máy móc (JB/T12767.1-2015), đã phát triển nhiều bằng sáng chế và bằng sáng chế phần mềm mới.

Hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trưởng thành. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi có danh tiếng tốt (độ chính xác cao, hiệu suất ổn định và tuổi thọ dài) trong ngành. Điều đáng tự hào nhất là chúng tôi đã giúp đỡ hơn 20000 khách hàng từ hơn 40 quốc gia bằng cách cung cấp các sản phẩm được chứng nhận và giải pháp chuyên nghiệp.

ESPE luôn tin rằng sự tin tưởng của khách hàng chỉ mới bắt đầu và tuân thủ lời hứa “Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ xuất sắc, Đôi bên cùng có lợi, Trả nợ xã hội” để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng cống hiến hết mình để đóng góp cho sự phát triển của ngành và phấn đấu hướng tới một tầm thế giới lớn hơn.

 

Giá trị cốt lõi

———

Chính trực và thực dụng, đổi mới, đền đáp xã hội.

 

Nhiệm vụ

———

Nhằm mục đích phổ biến an toàn công nghiệp và dẫn đầu công nghệ cảm biến; Làm cho máy thông minh hơn, sản xuất thuận tiện hơn và người vận hành an toàn hơn

Tầm nhìn

———
Công ty Asung Tự Hào Là đại lý chính hãng lớn nhất của ESPE tại Việt Nam.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất.
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận